img-module-noi-that

img-module-det-may

img-module-kinh-doanhTV 3D BeoVision 12 - 65 giá hơn 700 triệu đồng của B&O

Chỉ có màn hình 3D Plasma 65 inch độ phân giải Full HD, nhưng thiết kế tinh xảo với chất liệu nhôm nguyên khối cùng hệ thống âm thanh 5.1 công nghệ riêng khiến mẫu BeoVision 12-65 có giá đắt nhiều lần TV 3D thông thường.

Với mức giá niêm yết, 710,6 triệu đồng, BeoVision 12-65 nằm trong top 5 mẫu TV đắt nhất ở Việt Nam hiện nay. Thiết kế là một phần tạo nên giá bán đắt đỏ ở chiếc TV thế hệ mới của Bang & Olufsen.

Dù sở hữu công nghệ tấm nền Plasma thay vì LCD LED, sản phẩm vẫn có được kiểu dáng khá thanh mảnh nhờ công nghệ NeoPDP. Phần khung viền TV thay vì nhựa lại sử dụng chất liệu nhôm nguyên khối sáng bóng. Loa thanh ở cạnh dưới màn hình cho thấy thiết kế tỉ mỉ ở sản phẩm, với hàng trăm lỗ nhỏ li ti nằm sát nhau. Phần viền kim loại hai bên còn được tạo kiểu uốn lượn nhẹ. Toàn bộ màn hình có trọng lượng lên tới 60 kg nhưng vẫn có thể treo trên tường dễ dàng với bộ giá đỡ đi kèm.

BeoVision 12-65 có khả năng trình diễn 3D với công nghệ chủ động, tương thích với các kính màn trập. Hệ thống cảm biến tích hợp cho phép màn hình tự động điều chỉnh ánh sáng và tối ưu hình ảnh đang phát. Điều khiển đi kèm với TV có kiểu dáng khá lạ mắt và cũng làm từ kim loại nên khá nặng. Nó cho phép điều chỉnh cả độ sáng của phòng chiếu, rèm cửa... nếu sử dụng các thiết bị đồng bộ chung của Bang & Olufsen. Ngoài ra, người dùng có thể tải về ứng dụng BeoVision và cài lên iPhone hay Android để điều khiển TV.

Bên cạnh thiết kế, điểm nhấn đặc biệt của BeoVision 12-65 còn nằm ở hệ thống âm thanh vòm 5.1 tích hợp sẵn, sử dụng công nghệ độc quyền nổi tiếng của Bang & Olufsen là ICEPower, với các bộ khuếch đại riêng đặt trong 4 loa trung công suất 80 Watt và 1 loa treble 40 watt, kết hợp với công nghệ xử lý Digital Signal Processing tạo ra âm thanh vòm trung thực ngay từ TV.

BeoVision12-65-01

BeoVision12-65-02BeoVision12-65-03

BeoVision12-65-04

BeoVision12-65-05